- Bài Viết Tổng Hợp Thuốc Lá Điện Tử

Buộc thôi việc nhân viên phát tán hình ảnh cặp đôi thân mật thái quá trong rạp CGV – Sức Khỏe Và Đời Sống

(VTC News) – Ngay sau khi họp hội đồng kỷ luật, CGV ra quyết định chấm dứt hợp đồng lao động, buộc thôi việc nhân viên phát tán hình ảnh cặp đôi thân mật thái quá trong rạp chiếu phim lên mạng xã hội.

Liên quan đến việc lộ hình ảnh cặp đôi thân mật thái quá trong rạp chiếu phim CGV, chiều 6/8, đại diện CGV cho biết, sau khi họp hội đồng kỷ luật, đơn vị này ra quyết định chấm dứt hợp đồng lao động, buộc thôi việc nhân viên phát tán hình ảnh cặp đôi thân mật thái quá trong rạp chiếu phim lên mạng xã hội.

“Sau sự việc này, ban quản lý rạp chiếu phim cũng nhận hình thức kỷ luật khiển trách từ công ty. Mặc dù, đây là ý thức của cá nhân nhân viên phát tán hình ảnh nhưng tập thể vẫn phải chịu trách nhiệm, vẫn cảnh cáo nghiêm khắc để làm gương, tránh xảy ra trường hợp tương tự” – vị đại diện rạp chiếu phim CGV thông tin.

Buoc thoi viec nhan vien phat tan hinh anh cap doi than mat thai qua trong rap CGV hinh anh 1

 Những hành động thân mật thái quá của cặp nam nữ trong rạp chiếu phim.

Theo vị đại diện này, công ty luôn có quy trình chặt chẽ trong việc đảm bảo quyền lợi thông tin khách hàng. Mục đích đặt camera là để kiểm soát các vấn đề an ninh hay ghi nhận lại những sự cố ngoài ý muốn cần xử lý nếu có, không sử dụng cho các mục đích khác.

Trước đó, hình ảnh cặp đôi nam nữ có những hành vi thân mật thái quá trên ghế đôi có vách ngăn ở rạp chiếu phim bị lan truyền trên mạng. Những hình ảnh này khá rõ nét khiến nhiều người có thể thấy mặt và những hành động của cặp đôi nam nữ.

Ngay lập tức, những hình ảnh trên gây sự chú ý đông đảo của dư luận. Nhiều người cho rằng, hành động của đôi nam nữ là không thể chấp nhận được. Dù ghế đôi có vách ngăn được lắp đặt trong các phòng chiếu phim với mục đích tạo sự riêng tư cho khán giả nhưng không vì thế mà họ có thể làm những hành vi không đúng mực tại nơi công cộng.

>>> Đọc thêm: Sau ồn ào cặp đôi thân mật quá mức trong rạp chiếu phim, CGV đặt biển báo có camera

Tùng Lâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *