Alibaba là một website bán hàng trực tuyến lớn nhất tại trung tuốc hầu hết tất cả các mặt hàng có trên thị trường trung quốc đều có mặt trên alibaba. Các bạn có thể đặt hàng Trung Quốc số lượng lớn với giá rẻ nên hầu như các shop kinh doanh đều có một tài khoản alibaba. Alibaba cho phép người dùng đăng ký thành viên một cách miễn phí qua đó đem lại cảm giác trải nghiệm mua hàng trực tuyến cho họ.

Alibaba là trang web gì?

Alibaba hiện là một trong những website thương mại điện tử lớn có lượng truy cập thường xuyên nhiều nhất nhì thế giới, thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba. Ngoài những trang web nổi tiếng thế giới như Amazon, Ebay hay taobao… thì Alibaba cũng là kênh thương mại điện tử mua sắm hàng đầu thể giới đến từ Trung Quốc. Công ty này được sáng lập vào năm 1999 do Jack Ma đứng đầu.

tao tai khoan mua hang tren alibaba

Nơi đây cung cấp cho bạn hàng triệu sản phẩm từ hàng trăm nhà cung cấp khác nhau trên toàn thế giới, vậy nên không có sản phẩm gì mà bạn sẽ không tìm thấy được trên trang Alibaba.com. Alibaba.com có hàng triệu sản phẩm từ hàng trăm ngàn nhà cung cấp nên không có sản phẩm gì mà bạn sẽ không tìm thấy trên trang Alibaba.com.

Kết nối B2B, cho phép người kinh doanh mua hàng với số lượng lớn từ các cơ sở sản xuất. Đặc biệt, Alibaba luôn có sự chọn lọc kỹ các nhà cung cấp và đưa ra các chức năng đánh giá shop, đánh giá sản phẩm đáng tin cậy để làm tăng sự tin tưởng với khách hàng.

Với sự phát triển và hoàn thiện của mình Alibaba đang nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu đung trên thế giới, trong đó có thị trường láng giềng Việt Nam. Aliababa đang trở thành một phần không thể thiếu khi có nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Bước đầu tiên để có thể sở hữu cho mình các sản phẩm chất lượng đến từ Alibaba là bạn phải có tài khoản mua hàng trên Alibaba.

Hướng dẫn tạo tài khoản trên Alibaba đơn giản nhất

Đến với Alibaba.com, bạn sẽ choáng ngợp với kho hàng hóa vô cùng phong phú, đa dạng, bạn có thể tìm thấy bất kì món hàng nào bạn cần, kể cả những mặt hàng hiếm mà thị trường Việt Nam không hề có với mức giá hợp lý, vừa túi tiền của đại đa số người tiêu dùng. Khi tham gia mua sắm trên Alibaba bạn có thể tạo tài khoản mua sắm cho riêng mình để có những trải nhiệm thú vị nhé. 

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập website của Alibaba: https://www.alibaba.com/

Giao diện web Alibaba hoàn toàn bằng tiếng Trung, do đó để thuận tiện hơn khi theo dõi thông tin và mua hàng, bạn nên sử dụng ứng dụng tự động dịch trên Google Chrome hoặc Cốc Cốc.

Sau đó bạn điền thông tin đăng ký, tiếp đó chọn “Join Free” và thực hiện các bước đăng ký tài khoản trên Alibaba. Việc đăng ký tài khoản Alibaba là hoàn toàn miễn phí.

 

 

 

 

tao tai khaon tren alibaba
Trong giao diện đăng ký tài khoản, bạn sẽ phải Điền vào Email dùng để đăng nhập vào Alibaba sau khi đăng ký xong.
Bạn click chuột vào ô Please slide to verify: tức là bạn dùng chuột và kéo ngang từ trái sang phải để xác nhận. Sau đó bạn nhập mã xác nhận gồm 4 ký tự và chọn “Submit”
Tích chọn vào nút “Upon creating my account, I agree to:
– The Alibaba.com User Agreement
– Receive emails related to Alibaba.com membership and services” để đồng ý các điều khoản sử dụng trên Alibaba, sau đó nhấn “Next” để tiếp tục
Bấm vào nút “Go check email” và thao tác theo hướng dẫn tiếp theo để hoàn tất việc đăng ký tài khoản trên Alibaba miễn phí.

Bước 2: Kích hoạt tài khoản từ email

Sau khi thao tác đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được email từ Alibaba để xác nhận việc đăng ký này, bạn mở Email ra và vào mail có tiêu đề “Please verify your email address to finish your account registration” của Alibaba

Alibaba cho phép bạn xác nhận thông tin đăng ký trong vòng 24h, nếu để qua thời gian này thì bước xác thực không giá trị và cần đăng ký lại

Hãy bấm vào nút “Complete” trong nội dung mail là có thể kích hoạt tài khoản miễn phí, tuy nhiên, nếu bạn muốn đăng nhập để dùng thì cần phải thực hiện thêm các bước xác thực thông tin trước khi dùng nhé.

Bước 3: Cài đặt thông tin người dùng

Trong giao diện “Information” bạn điền các thông tin liên quan như sau:

Username: chính là email bạn chọn khi đăng ký( không thể sửa được nhé)

Password: mật khẩu để bảo vệ tài khoản

Confirm password: nhập lại mật khẩu

cach tao tai khoan alibaba

Bước 4: tiếp đó các bạn vào trang các nhân trên alibaba và hoàn thành các thông tin cần thiết nếu tài khoản đó là của doanh nghiệp

Bước 5: Khi đăng ký được xác nhận bạn sẽ nhận được một thông báo của alibaba về việc tài khoản của bạn đã khả dụng và bạn có thể bắt đầu đặt hàng trên alibaba việt nam thông  quan tài khoản đó

Trên đây là toàn bộ các bước để tiến hành tham gia trang mua sắm Alibaba hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào khi đăng ký mở tài khoản trên Alibaba hoặc có nhu cầu mua hộ hàng và vận chuyển về Việt Nam vui lòng gọi đến Hotline của chúng tôi 0965216886 để được phụ vụ sớm nhất. Chúc bạn thành công!

Xem thêm những bài viết liên quan khác:

Đừng để mất tiền oan với 4 sai lầm này khi sử dụng Alipay

Nên hay không nên dùng dịch vụ nạp tiền vào TK Alipay?

Gợi ý những bí quyết mang đầm suông siêu đẹp

5/5 - (1 vote)

Write A Comment