Bạn đang ở Huế cần tìm mua Nấm Linh Chi Uy Tín Chất lượng nhưng chưa biết ở đâu mới có hàng thật giá tốt. Hãy để chúng tối giúp bạn tìm địa địa chỉ uy tín thông qua bài viết sau nhé!

Công Dụng Nấm Linh Chi

Nấm linh chi còn gọi là tiên thảo, nấm trường thọ, vạn niên nhung. Ở nước ta thì loại nấm này mọc ở rừng núi ở Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tây Nguyên, Lào Cai, Lâm Đồng, Sapa, Tam Đảo. Còn ở nước ngoài, nấm linh chi sinh trưởng ở các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Công dụng của nấm linh chi
Vai trò của nấm linh chi đối với sức khỏe,

Trong y dược, nấm linh chi có vị đắng, tính hàn nên có tác dụng rất tốt cho việc bổ phế, dưỡng huyết, giải độc, thanh nhiệt, an thần. Khi sử dụng loại dược liệu này sẽ mang lại những tác dụng rất tốt cho da, mắt, trí não hay bất kì cơ quan nào trên cơ thể. Từng loại nấm linh chi sẽ mang tới những hiệu quả khác nhau cho người sử dụng.

>>> Để hiểu rõ hơn về công dụng của loại nấm này, tham khảo thêm bài viết sau: Tác dụng của nấm linh chi đối với sức khỏe.

Tại Sao Giá Bán Nấm Linh Chi Trên Thị Trường Quá Khác Biệt?

Cùng một chủng loại nấm linh chi trồng ở Việt Nam thế nhưng sản phẩm nấm linh chi trên thị trường sẽ có sự khác biệt về thành phần dược tính. Khác biệt này được tạo ra nhờ nguồn giống, kỹ thuật sản xuất nuôi trồng cũng như quy trình bảo quản sản phẩm.

Nguyên nhân giá nấm linh chi khác biệt tại các địa chỉ bán
Sự khác biệt về giá giữa nhiều cửa hàng bán nấm linh chi.

Ví dụ:

  • Nấm linh chi trồng trên mùn cưa của các loại cây tạp sẽ không đảm bảo thành phần dược tính cao bằng trồng trên mùn cưa cây cao su. Vì lợi nhuận nên một số nhà sản xuất nấm linh chi sẽ dùng mạt cưa tạp để hạ giá thành sản phẩm.
  • Dùng thuốc sinh trưởng trong quá trình nuôi trồng nấm để rút ngắn thời gian sản xuất sẽ khiến chất lượng sản phẩm suy giảm, thậm chí nguy hại sức khỏe.
  • Một số cơ sở sẽ thu hoạch nấm non để rút ngắn thời gian trồng, thu hoạch khi nấm linh chi đang non thì chất lượng dược tính cũng không đảm bảo. Đó là lý do mà một số sản phẩm nấm linh chi không có lớp bào tử (lớp phấn) do họ thu hoạch non hoặc đã lấy bào tử bào chế thuốc riêng.

Có thể thấy rằng, nấm linh chi trôi nổi có thể giống nấm chất lượng về bên ngoài nhưng thành phần dược tính thì sẽ khác nhau. Chính vì thế, nếu không biết cách lựa chọn nấm linh chi chất lượng thì có thể ảnh hưởng đến công dụng của nấm.

Top Địa Chỉ Bán Nấm Linh Chi Ở Thừa Thiên Huế Uy Tín

1. Chuyên Sâm Nấm Hàn Quốc Tại Huế

  • Địa chỉ: Bàu Vá, Thủy Xuân, TP Huế

Chuyên Sâm Nấm Hàn Quốc là địa chỉ mua nấm linh chi ở Thừa Thiên Huế uy tín mà bạn có thể tham khảo. Nấm linh chi tại đây được xách tay từ Hàn Quốc với đầy đủ chứng từ về sản phẩm. Mức giá nấm linh chi ở đây cũng được đánh giá là khá hợp lý.

2. Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo

  • Địa chỉ: Hẻm 573 Sư Vạn Hạnh, Phường13, Quận 10, Hồ Chí Minh

Bạn đang ở Thừa Thiên Huế và đang cần mua các sản phẩm của nấm, linh chi thì Linh Chi Tiên Thảo là một trong số các nơi bán nấm linh chi uy tín. Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo có 25 năm kinh nghiệm sản xuất Phôi – Meo nấm linh chi. Trực tiếp nuôi trồng Nấm Linh Chi – Nấm Ăn – Nấm Dược Liệu.

Hiện tại Trại Nấm Tiên Thảo có dịch vụ Freeship trên toàn tỉnh Thừa Thiên Huế và 62 tỉnh thành khác.

3. Linh Chi Nông Lâm

Linh Chi Nông Lâm là đơn vị nghiên cứu, sản xuất nấm linh chi và các sản phẩm của nó. Nấm linh chi của thương hiệu này được ươm tạo tại Vườn Ươm Doanh nghiệp Công Nghệ ĐH Nông Lâm Tp.HCM.

Địa Chỉ Bán Nấm Linh Chi Ở Thừa Thiên Huế
Linh Chi Nông Lâm – Thương hiệu bán nấm linh chi uy tín ở Thừa Thiên Huế.
  • Linh Chi Nông Lâm có giá bán dựa vào nguyên liệu đầu vào và chi phí đầu tư cao để cho ra sản phẩm chất lượng cao nhất.
  • Dùng mùn cưa cây cao su đất đỏ bazan, giống thuần chủng, sử dụng meo cấp 1 và nuôi trồng đủ ngày để nấm linh chi có dược tính cao nhất.
  • Không dùng thuốc tăng trưởng và phân lập thay mới rất thường xuyên tránh giống bị thoái hóa.

Lựa chọn Linh Chi Nông Lâm, bạn sẽ an tâm về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, đó là lý do vì sao Linh Chi Nông Lâm có hệ thống phân phối khắp cả nước và được người tiêu dùng bình chọn thương hiệu uy tín.

Hệ thống Đại Lý Linh Chi Nông Lâm mở rộng trên nhiều tỉnh thành, mang lại sự thuận tiện trong việc mua hàng của quý khách hàng trong đó có địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Khách hàng Thừa Thiên Huế có thể mua nấm linh chi của Linh Chi Nông Lâm qua hotline 028.7107 6668 – 0938 877 743 hoặc website: linhchinonglam.com. Hoặc qua các sàn giao dịch thương mại điện tử như Tiki, Shopee… với thao tác tìm kiếm “Linh Chi Nông Lâm”.

Trên đây, bài viết đã giới thiệu cho quý khách Top Địa Chỉ Bán Nấm Linh Chi Ở Thừa Thiên Huế uy tín, chất lượng đảm bảo. Quý khách nếu quan tâm đến việc chọn mua nấm linh chi thì hãy tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về Nấm Linh Chi nhé!

Nguồn bài: https://linhchinonglam.com/dia-chi-ban-nam-linh-chi-o-thua-thien-hue/

Write A Comment