Phụ kiện thời trang là một trong những ngành được nhiều người lựa chọn vì vốn nhẹ, khả năng chuyển đổi vốn nhanh chóng, nhiều nguồn hàng khác nhau, …

Tuy nhiên, để thành công và phát triển với lĩnh vực này, chúng tôi sẽ có những lưu ý nhất định. Nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh bằng cách bán mặt hàng này, vui lòng tham khảo những kinh nghiệm hữu ích sau đây.

Những sai lầm nên tránh mãi mãi khi bán phụ kiện

phu kien thoi trang chuan chat luong

Phụ kiện thời trang có thị phần lớn, khả năng tiêu thụ lớn bằng cách tăng nhu cầu người dùng. Sự kết hợp giữa đồng hồ, kính, vòng đeo tay, thắt lưng hoặc túi xách có thể khiến chúng ta nổi bật hơn nữa, và nhiều trang phục chỉ thực sự đẹp với sự đóng góp của một trong những phụ kiện này. 

Bạn có thể nói rằng miễn là thế giới thời trang thu hút người dùng, phụ kiện luôn phát triển mạnh. Do đó, khi trao đổi bài viết này, chúng tôi không phải lo lắng quá nhiều về xu hướng hoặc thị hiếu của người dùng.

Tuy nhiên, hầu hết các cửa hàng bán mặt hàng này thường gặp phải các lỗi cơ bản sau, nếu không được thực hiện nhanh chóng, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh nghiệp, thậm chí dẫn đến phá sản.

Có thể bạn muốn biết: Top 6 kỹ thuật trình diễn trên sân khấu giúp bạn tự tin hơn

Lỗ hổng đầu tiên mà nhiều cửa hàng đưa ra là không có chiến lược rõ ràng, không xác định phân khúc khách hàng, dẫn đến một số lượng lớn hàng hóa nhập khẩu.

kinh doanh phu kien gia re uy tin

Thực tế là mỗi mặt hàng được nhập khẩu, nghĩ rằng mỗi phụ kiện có thể được bán có thể khiến chúng bị hỏng ngay từ đầu. Bạn phải hiểu rằng chúng tôi càng xác định chính xác khách hàng của mình, chúng tôi càng dễ dàng tập trung vào một lĩnh vực nhất định, đầu tư hiệu quả và quảng bá thành công sản phẩm tới người tiêu dùng.

Khi chúng tôi tìm thấy các tính năng độc đáo và duy nhất của riêng mình, chúng tôi sẽ xây dựng thương hiệu và dần dần thu hút khách hàng, tăng doanh số. Vì vậy, từ bước đầu tiên, hãy tạo một kế hoạch hiệu chuẩn, xác định từng bước cần làm, phát triển cái nào trước, cái nào sau, … sẽ hiệu quả hơn.

Thứ hai, thương nhân không nên nhập số lượng lớn hàng hóa đồng thời vì ngành công nghiệp này được đặc trưng bởi xu hướng thời trang liên tục thay đổi. Có thể hôm nay kính rất nóng nhưng tháng sau nó đã trở nên lỗi thời, có thể tháng này rất nhiều người đặt mua loại vòng tay này nhưng chỉ vài tuần sau họ đã tìm thấy một xu hướng mới, …

Doanh số bán phụ kiện phải tính toán linh hoạt, dự đoán thời gian của xu hướng cũng như sức mua của khách hàng. Lúc đầu, chúng tôi rất khó để làm tốt điều này, vì vậy chúng ta hãy đi vào một vài phụ kiện. Với số lượng hàng hóa phù hợp, bạn sẽ tránh được rủi ro khi sở hữu hàng hóa, bị chôn vùi vốn và quan sát thói quen của khách hàng và cần học hỏi kinh nghiệm cho đợt hàng tiếp theo.

Tìm hiểu thêm: Sơn ngoại thất WEATHERCARE THERMALCOOL có gì nổi bật

Sai lầm tiếp theo bạn nên tránh là phụ thuộc quá nhiều vào nguồn cung của bạn. Tìm kiếm nguồn sản phẩm giá rẻ và có lợi nhuận khiến nhiều người nghĩ rằng đây là nguồn tốt nhất cho tôi. Điều này vô tình để lại cho chúng ta một loạt các cơ hội để truy cập các nguồn tối ưu hơn.

Do đó, rất khó để tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp, tham khảo nhiều nguồn hàng hóa khác nhau để so sánh giá cả và chất lượng. Dần dần, bạn sẽ có một danh sách các nguồn hàng hóa “tiêu chuẩn”, sẽ đáp ứng các hoạt động thương mại của bạn.

phu kien chat luong cao

Những gì ngành công nghiệp phụ kiện thời trang nên chú ý?

Trong lĩnh vực phụ kiện thời trang, ngoài việc tích lũy kinh nghiệm cho những lỗi cơ bản, chúng ta phải ghi nhớ những điểm quan trọng sau:

  • Tìm nguồn đáp ứng thiết kế và chất lượng sản phẩm

Một số phụ kiện thời trang phải đẹp và đa dạng về kiểu dáng, theo xu hướng hiện đại. Chỉ sau đó chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. Để làm điều này, bạn cần chú ý đến các nguồn hàng nhập khẩu.

Như đã đề cập ở trên, chúng tôi phải tham khảo các nguồn hàng khác nhau để chọn nơi nhập khẩu tối ưu cho chúng tôi. Hiện nay, hầu hết các chủ cửa hàng chọn chợ bán buôn địa phương hoặc phụ kiện Quảng Châu cho doanh nghiệp của họ. Trong số này, hàng hóa từ Quảng Châu có nhiều lợi thế nhờ nguồn hàng lớn, kiểu dáng vô cùng đa dạng và phong phú, giá nhập khẩu mềm mang lại lợi nhuận tốt khi bán lẻ.

Nguồn bài tham khảo: Kinh doanh phụ kiện thời trang: Những điều nên và không nên?

5/5 - (1 vote)

Write A Comment