Âm nhạc luôn là một hành trình kỳ diệu, và việc học cách thổi sao Flute không chỉ là việc tạo ra những giai điệu du dương mà còn là một trải nghiệm tinh thần thú vị. Mỗi tiếng nốt tiêu biểu cho sự tinh tế và đam mê trong âm nhạc. Tuy nhiên, để trở thành một nghệ sĩ Flute xuất sắc, cần phải học cách thổi sao Flute một cách hiệu quả và kiên trì.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách học thổi sao Flute một cách hiệu quả, từ các bước cơ bản đến các kỹ thuật nâng cao. Chúng tôi sẽ chia sẻ những lời khuyên hữu ích để bạn có thể nắm vững công cụ này và thể hiện tài năng âm nhạc của mình một cách tốt nhất. Bắt đầu hành trình âm nhạc của bạn và khám phá cách biến tiếng sáo Flute trở thành một phần của cuộc sống và sự sáng tạo của bạn.

SÁO FLUTE CÓ KHÓ HỌC KHÔNG VÀ NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

“Chào SEAMI. Hiện tại cháu nhà tôi đang muốn học chơi sáo flute nhưng tôi không biết liệu sáo flute có khó học hay không và phải bắt đầu từ đâu. Tôi cũng muốn theo dõi cháu nhà trong quá trình học tập. Tình cờ tôi thấy SEAMI có chương trình giảng dạy môn sáo Flute này. Mong SEAMI cho tôi xin thêm thông tin về bộ môn và chương trình này nhé! Tôi xin cảm ơn!”

Chị T.T.Nga

Trả lời:

Xin chào chị Nga, SEAMI rất cảm ơn chị đã biết đến SEAMI và đặt câu hỏi cho SEAMI.

VỀ BỘ MÔN SÁO FLUTE

Sáo Flute là một loại nhạc cụ rất linh hoạt, đáp ứng được nhiều lối viết nhạc khác nhau, tuy nhiên chơi sáo rất tốn hơi, việc luyện tập chơi sáo Flute ban đầu cho bé có thể sẽ rất khó khăn.

Hiện tại đối với bộ môn sáo Flute, SEAMI đang có các hình thức giảng dạy: học tại các trung tâm của SEAMI (SEAMI hiện đang có trung tâm ở Q1, Q3, Q7, Q. Tân Bình, Q. Tân Phú), học online từ xa và học tại nhà. Đối với những bộ môn ít người học như Sáo Flute, SEAMI có hình thức học tại trung tâm VIP 1 kèm 1 và học tại nhà. Nhưng hình thức VIP 1 kèm 1 sẽ tốn kém nhiều chi phí hơn, tốn thời gian di chuyển hơn và chị cũng muốn theo dõi cháu trong quá trình học tập nên chị có thể cân nhắc hình thức học tại nhà cho cháu.

>>> Xem thêm: Luyện gióng gió cách nào đơn giản nhất

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY ĐƯỢC BẢO ĐẢM TẠI SEAMI

sáo-flute

Với hình thức học sáo Flute tại nhà, giảng viên tại SEAMI sẽ đến tận nhà của cháu để giảng dạy. Tất cả các giảng viên SEAMI đều tốt nghiệp từ các trường chuyên về âm nhạc như: Nhạc Viện, Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội, CĐ Văn Hóa Nghệ Thuật,… và đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như trình diễn khác nhau. SEAMI còn có chương trình Master Coach, gồm những giảng viên với ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, đạt nhiều giải thưởng và đã từng đào tạo qua rất nhiều nghệ sĩ.

SEAMI có hệ thống quản lý việc dạy và học qua phần mềm quản lý học tập của Anh Quốc, học viên đã tham gia buổi học có thể nhận xét, đánh giá buổi học, giáo viên. Bên cạnh đó, học viên còn nhận được mail báo bài tóm tắt nội dung đã học và các bài tập về nhà của giảng viên.

Nếu giảng viên hiện tại không hợp hoặc học viên không hài lòng thì có thể yêu cầu đổi giảng viên cho học viên. Mỗi học viên tại SEAMI cũng sẽ đều được thiết kế một lộ trình riêng khác nhau ứng với khả năng riêng biệt. Giảng viên sẽ đưa lộ trình học tập cho chị và sau khi được sự đồng ý của chị và cháu thì sẽ tiến hành giảng dạy theo lộ trình.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp chị Nga đưa ra quyết định về việc học chơi sáo Flute cho cháu. Để được tư vấn thêm về khóa học sáo Flute tại nhà hay khóa học sáo Flute tại trung tâm lớp 1 kèm 1, cũng như lộ trình học tập của cháu tại SEAMI, chị có thể liên hệ hotline (028)7.30.30.369 để được tư vấn nhanh chóng ạ. Cảm ơn chị.

———-

SEAMI tin rằng ai cũng có thể chơi nhạc và ai cũng có thể tỏa sáng trên sân khấu của chính mình. Bởi trong mỗi chúng ta đều tồn tại một phần “nghệ sĩ bé”. Với niềm tin đó, SEAMI luôn ôm ấp sứ mệnh phổ cập kiến thức và nâng tầm thẩm mỹ âm nhạc cho cộng đồng.

Bằng những thanh âm kì diệu, SEAMI mong có thể kết nối tất cả mọi người về cùng một tần số của hạnh phúc. Rồi một ngày, dù là đi đến bất cứ đâu trong thành phố này chúng mình đều có thể nghe thấy những khúc ca yêu đời và nhìn thấy những nụ cười đắm say khi chơi nhạc từ SEAMI Music In Town.

Nguồn: https://seami.vn/sao-flute-co-kho-hoc-khong/

5/5 - (1 vote)
Author

Write A Comment