Để buổi xem tarot diễn ra được thành công trọn vẹn thì cần có sự hợp tác của 2 bên QUERENT (người xem) – READER (người giải bài),  vậy bạn có tò mò muốn biết những gì mà Querent cần cung cấp không?

Cùng theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời nhé!

Những Điều Querent Cần Cung Cấp Cho Reader Để Buổi Tarot Thành Công

1.Cung cấp thông tin cơ bản ngày tháng, năm sinh.

Hãy cung cấp đầy đủ ngày tháng năm sinh để Reader dễ trò chuyện và nắm bắt hơn nhé

2. Kể câu chuyện của mình thật chi tiết.

Reader cần hiểu câu chuyện của bạn trước khi có thể phân tích nó, cùng với đó các bạn cần kể cho reader nghe câu chuyện của mình, cái gì bạn biết.cái gì bạn chưa biết và cái gì bạn muốn biết.

3. Hãy nói sự thật.

Trong trường hợp có một số chuyện bạn không muốn nói sự thật hay chỉ nói được 50% thì buổi xem tarot coi như “TOANG”, đừng ngần ngại mà hãy kể thật đầy đủ và chi tiết vấn đề bạn gặp phải thì Reader mới có những định hướng giúp bạn giải quyết vấn đề

—> Nếu bạn im lặng không nói gì đồng nghĩa với việc Reader đâu biết được thông tin gì từ bạn, vậy thì buổi xem bài không thành công có phải là điều đương nhiên. Nhưng, nếu bạn thẳng thắn chia sẻ những vấn đề của bạn reader sẽ:

+ Lắng nghe và cùng bạn chia sẻ.

+ Phân tích khách quan vấn đề của bạn (có thể rất chi tiết).

+ Tìm ra giải pháp hiệu quả và khả thi cho bạn, hoặc nhận định về chất lượng giải pháp chủ quan của bạn.

+ Chỉ ra cho bạn những góc nhìn bạn có thể chưa biết, cung cấp 1 số thông tin liên quan tới vấn đề của bạn.

Vậy qua đây, bạn đã sẵn sàng cung cấp những thông tin cần thiết cho Tarot Reader để họ giúp bạn chưa. Hãy mở lòng và cùng chia sẻ với Reader của Wichita nhé!

Thử ngay xem bài tarot hôm nay của bạn như thế nào cùng Wichita?

wichita tarot

Wichita – The Tarot Café – địa điểm xem Tarot trực tiếp uy tín ở Việt Nam từ năm 2015, là công ty tư vấn bằng Tarot đầu tiên, hiện cộng tác với 15 Tarot reader tư vấn chuyên nghiệp, nổi tiếng trong cộng đồng Tarot tại Việt Nam.

Hãy đặt lịch online ngay – Không giới hạn câu hỏi – Reader chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm – Nhận khách liên tục từ 9h30 đến 20h00 hàng ngày.

Nguồn bài: https://wichita-tarot.com/dieu-querent-can-cung-cap-reader-khi-xem-tarot/

Write A Comment