Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành công nghệ

Sự hiểu biết sâu sắc của chúng tôi về từng bước của quy trình công nghệ phần mềm cho phép khách hàng của chúng tôi triển khai các sản phẩm của họ trên thị trường toàn cầu với tốc độ và chất lượng cao hơn.

Dịch Thuật Chuyên Ngành Công Nghệ 1

Chúng tôi đã phát triển một bộ công cụ và quy trình phần mềm để bản địa hóa nhiều loại ứng dụng như hệ điều hành (Windows, Linux, iOS, Android), chương trình cơ sở, ứng dụng CRM, hệ thống ERP, cơ sở dữ liệu, trang web và ứng dụng di động.

Thực tiễn tốt nhất về nội địa hóa của chúng tôi được hỗ trợ bởi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi có cả quy trình và tiêu chuẩn chất lượng để đảm bảo kết quả dịch chính xác nhất cho mọi dự án.

Note: Dịch Thuật Tài Liệu Khách Sạn – Tài Liệu Nhà Hàng

Phát triển nhanh nhẹn đáp ứng dịch thuật đúng lúc

Dịch Thuật Chuyên Ngành Công Nghệ 2

Công nghiệp phần mềm ngày càng nhanh nhẹn, sử dụng cách tiếp cận lặp lại và gia tăng để phát triển ứng dụng. Như vậy, việc cập nhật thường xuyên là không thể tránh khỏi, dẫn đến nhu cầu dịch thuật liên tục, bị phân mảnh. Mô hình dịch thuật đúng lúc (JIT) của Idichthuat Phục vụ hoàn hảo cho các nhu cầu dịch thuật liên tục này, cho phép các nhà phát triển có nhiều thời gian hơn để tập trung vào phần mềm của họ và vẫn đạt được lợi thế theo thời gian.

Note: Những Thuận Lợi Và Khó Khăn Khi Dịch Thuật Sách

Chuyên môn trong ngành công nghệ

Idichthuat được hỗ trợ bởi một mạng lưới toàn cầu gồm các dịch giả chuyên nghiệp và các chuyên gia về chuyên ngành công nghệ thông tin và phần mềm. Hơn nữa với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành dịch thuật và bản địa hóa phần mềm, các khách hàng hiện tại của chúng tôi bao gồm một số người chơi lớn nhất về CNTT, kỹ thuật phần mềm, phần cứng máy tính, công nghệ thông tin, di động và lưu trữ dữ liệu.

Dịch Thuật Chuyên Ngành Công Nghệ 3

Phần mềm lập trình Phần mềm hệ thống Phần mềm ứng dụng Phần mềm ảo Máy tính hỗ trợ Thiết kế Nhập dữ liệu Lập kế hoạch Quản lý phần mềm Quản lý phần mềm Phần mềm thanh toán Phần mềm thanh toán Phần mềm bảo mật Phần mềm cơ sở dữ liệu Phần mềm cơ sở dữ liệu

Note: Mẫu Dịch Thuật Hợp Đồng Thuê Nhà Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Nga

Bản địa hóa phần mềm

Idichthuat cung cấp các giải pháp kỹ thuật và dịch thuật toàn diện để bản địa hóa phần mềm. Chúng tôi có một trong những nhóm kỹ thuật bản địa hóa lớn nhất trong ngành để xử lý trước và sau dịch thuật, lập trình, mã hóa (Unicode, hai byte, nhiều byte), kiểm tra phần mềm và sửa lỗi.

Kiểm tra nội địa hóa

Mục đích của thử nghiệm bản địa hóa là để đảm bảo rằng chất lượng của ứng dụng được bản địa hóa phù hợp với chất lượng của sản phẩm nguồn. Môi trường kiểm tra bản địa hóa là phần mềm được cài đặt trong hệ điều hành của các ngôn ngữ đích.

Thử nghiệm mỹ phẩm

Đối với nội địa hóa phần mềm, kiểm tra mỹ phẩm là một bước thiết yếu để đảm bảo được bản địa hóa không bị cắt xén, sai lệch và các vấn đề bố cục khác. Ngoài việc sử dụng một trong những nhóm thử nghiệm nội địa hóa lớn nhất trong ngành để thực hiện thử nghiệm mỹ phẩm một cách hiệu quả, chúng tôi đã phát triển một khuôn khổ để thực hiện trường hợp thử nghiệm tự động.

Dịch Thuật Chuyên Ngành Công Nghệ 4

Note: Top Công Ty Dịch Thuật Tiếng Pháp Uy Tín Ở Đà Nẵng

Giao diện người dùng

Sử dụng các Bước để bản địa hóa cả giao diện người dùng phần mềm và hướng dẫn sử dụng đảm bảo rằng cùng một nhà ngôn ngữ học đang làm việc trên tất cả các thành phần của một dự án cụ thể, đảm bảo tính nhất quán dịch thuật và giảm thiểu chi phí.

Kiểm tra ngôn ngữ

Kiểm tra ngôn ngữ là quá trình xác minh một cách có hệ thống các chuỗi dịch trên mỗi màn hình phần mềm để đảm bảo dịch đúng. Idichthuat chỉ sử dụng các dịch giả chuyên nghiệp trong nước có chuyên môn về kiểm tra và xác minh ngôn ngữ.

Dịch vụ khách hàng 24/7

Chúng tôi hiểu dịch thuật chất lượng thường đòi hỏi dịch vụ khách hàng cá nhân và kịp thời. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng tận tâm của chúng tôi luôn sát cánh để đảm bảo trải nghiệm khách hàng hài lòng mọi lúc.

Dịch Thuật Chuyên Ngành Công Nghệ 5

Hiện bạn đang xem bài viết Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành công nghệ tại công ty dịch thuật Idichthuat của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành khác bạn có thể tham khảo thêm hoặc bạn có nhu cầu về dịch tài liệu văn bản tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Trung thì đừng quên Idichthuat cũng là top công ty dịch thuật trong lĩnh vực này.

Cụ thể hơn với dịch vụ dịch thuật công nghệ nói chung thì còn có: Dịch thuật công nghệ thực phẩm – Dịch thuật công nghệ thông tin – Dịch thuật luận văn công nghệ thông tin

Xem thêm những thông tin liên quan khác:

Dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa phần mềm uy tín

Dịch Thuật Tại Liệu Lĩnh Vực Kinh Tế – Tài Chính

Tiêu Chí Chọn Công ty Dịch Thuật Uy Tín

Write A Comment