Theo nhân tướng học, nam giới có một đôi môi dày dặn, đều đặn và cân xứng thì được xem là người chững chạc, đáng tin cậy và có tính mạnh mẽ. Nhưng với những đôi môi quá dày hoặc dày không cân xứng lại là tướng môi xấu. Ít nhất, về mặt thẩm mỹ, những người đàn ông có một đôi môi quá dày và không phù hợp với các đường nét trên gương mặt cũng nên tìm cách cải thiện làn môi của mình. Vậy tại sao cần chăm sóc môi? Cùng điểm qua 3 luận điểm sau:

1.Xét theo tướng số

Theo tướng số, con trai có đôi môi dày bằng nhau, đều đặn và cân xứng thì được xem là người chững chạc, đáng tin cậy và mạnh mẽ. Nhưng đó là đôi môi dày vừa phải, không chênh lệch nhau. Còn nếu cả hai môi đều mỏng thì đó là người thiếu điềm tĩnh, không chung thủy trong chuyện tình cảm.

con trai môi dày xấu hay đẹp..

Người con trai có môi quá dày thường là người chậm chạp, không giỏi giao tiếp những dễ thuyết phục người nghe, ít thay đổi. Và nếu môi trên dày hơn môi dưới thì là người khó giữ tài sản, môi dưới dày hơn môi trên thì là người khó tạo niềm tin cho người khác, có sự giả dối. Đặc biệt môi dưới dày trùm lên môi trên là người đàn ông có tướng khắc vợ, ngược lại môi trên dày trùm lên môi dưới thì là người có số cực khổ.

2. Xét theo cảm quan

Theo mắt thường, môi nam giới quá dày và có vết thâm, hai môi trên và dưới không mỏng đều, môi trề là một đôi môi không đẹp. Đàn ông có môi dày xét về thẩm sẽ không đẹp và xét về tướng số cũng không được may mắn, sẽ khiến người khác có cái nhìn phản cảm.

3. Chăm sóc môi đem lại kết quả khả quan?

Làn môi nam giới không chỉ thiếu thẩm mỹ bởi độ dày mỏng mà còn do độ thâm của môi. Để cải thiện khuyết điểm này, bạn cần kiên trì thực hiện chăm sóc môi. Tuy không đem lại kết quả nhanh chóng, nhưng tình trạng môi ủa bạn sẽ được cải thiện hiệu quả nếu thực hiện kiên trì trong một thời gian dài.

duong moi cho nam

Bạn có thể tham khảo một số phương pháp:

  • Làm môi mỏng bằng phương pháp tự nhiên như: Tẩy da chết và Dưỡng môi đều đặn
  • Làm môi mỏng bằng cách trang điểm
  • Làm môi mỏng bằng phương pháp phun môi
  • Làm môi mỏng bằng phương pháp phẫu thuật

lam bang phuong phap phun moi

Bạn có thể tham khảo các cách làm môi mỏng hơn tại nhà: https://thammymisstram.vn/nhung-cach-lam-moi-mong-cho-nam-hieu-qua/

Write A Comment